Đánh Giá Đầu Android MYTV NET NET 1 Xem Truyền Hình Bản Quyền

Đây là bài review từ ITVPLUS.NET mời các bạn tham khảo.

Trong số ngày hôm nay, mình muốn giới thiệu tới các bạn một sản phẩm mới với sự hợp tác của Vinago và Đài truyền hình MyTV net đó là sản phẩm Mytv net Box giá chỉ khoảng 1 triệu đồng nhưng lại mang đầy đủ tính năng giải trí đỉnh cao. Giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu dòng sản phẩm mới này nhé.

Cùng nói qua về kiểu dáng thì như các bạn thấy. Android box mytv Net trông rất nhỏ gọn với màu trắng tươi sáng bắt mắt.


Đằng sau box bao gồm 1 cổng quang, cổng HDMI, cổng lan, khe AV và Khe nguồn, 2 cổng usb 2.0 và 1 cổng thẻ nhớ TFTiếp đến là về cấu hình của box này thì tuy ram chỉ có 1 gb, bộ nhớ 8gb nhưng nó sài chip Amlogic S905W một trong các chip xử lý tốc độ cao tốt nhất, chạy hệ điều hành android 7.1.2 cực kì tiện lợi.
– Giao diện
Mình đang sử dụng ứng dụng mytv, tích hợp rất nhiều kênh giải trí khác nhau kể cả trong và ngoài nước. Như các bạn thấy đây, giao diện của ứng dụng này cũng rất là bắt mắt và mình có thể kéo sang để tùy chỉnh các kênh khác nhau mà mình muốn.

Như các bạn thấy đây, giao diện của ứng dụng này cũng rất là bắt mắt và mình có thể kéo sang để tùy chỉnh các kênh khác nhau mà mình muốn.


Từ các chương trình truyền hình, phim ảnh, thể thao,… mytvnet tích hợp đầy đủ kênh giải trí thỏa mãn nhu cầu của chúng ta.


Đặc biệt khi xem live trực tiếp chương trình truyền hình các bạn có thể tua lại trong 2h ví dụ như mình xem muộn một chương trình thời lượng là 3 tiếng đi thì mình muốn coi về đoạn mình đã bỏ lỡ thì mình có thể quay lại ngay 2 tiếng trước đó.

Mytvnet cũng hỗ trợ xem các chương trình đã phát trong vòng 24h.

Youtube, Xem phim HD miễn phí, karaoke là những ứng dụng cơ bản mà mytvnet đã có sẵn tại giao diện.

Ở đây các bạn cũng có thể cài các file apk ngoài vào để sử dụng dc thêm nhiều ứng dụng, nhất là khi mua sp tại ITVPLUS thì bên mình sẽ hỗ trợ cài kho ứng dụng HDPlaystore với hàng tram ứng dụng tiện ích tối ưu cho android box.

>>>Xem thêm Sản phẩm Mytv net với những ưu đãi hấp dẫn tại đây

Video Review sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


CAPTCHA Image
Reload Image