Ấn Tượng Android 6.0 trên VINABOX X9 – Android Box RK3229 đầu tiên lên Android 6.0 Marshmallow

Tại thị trường Android box Việt Nam đã có một vài thương hiệu Android box bình dân với thương hiệu của Việt Nam, nhưng hầu hết các đơn vị mới chỉ dừng lại là việc nhập sản phẩm nguyên chiếc tại trung quốc và gắn thương hiệu riêng của Doanh Nghiệp, đây gọi là hình thức OEM. Tuy nhiên, với VINABOX tự hào là đơn vị nhập khẩu linh kiện và lắp rắp và hoàn toàn tự chủ động về vấn đề firmware và nội dung tại Việt Nam. Do vậy, Chiếc VINABOX X9 với chip xử lý RK3229 tự hào là một trong những Android box đầu tiên trên thị trường sử dụng chip RK3229 chạy được Android 6.0.

Nếu các bạn biết tới Vinabox X9 trước đây thì cũng thấy Vinabox đã hỗ trợ Android 4.4, Android 5.1 cho Vinabox X9 và hiện tại Vinabox X9 đã được nâng cấp lên Android 6.0 với nhiều cải tiến khá thú vị về giao diện cũng như tốc độ sử dụng.

Cảm ơn đội kỹ thuật của ITVPLUS.NET đã hỗ trợ test bản firmware mới Android 6.0 này của VINABOX X9, chúng tôi xin làm bài review nhanh về chiếc Android box đầu tiên sử dụng chip RK3229 có thể chạy được Android 6.0 Marshmallow – chiếc VINABOX X9

Bắt đầu từ Q2 – 2017, tất cả sản phẩm VINABOX X9 được công ty TNHH VINAGO Phân phối sẽ được nâng cấp lên bản firmware mới nhất này.

Trước tiên, khá ấn tượng với giao diện setting mới trên hệ điều hành Android 6.0 của Vinabox X9

Giao diện setting được thay đổi với màu sắc khá sặc sỡ và bắt mắt, độc đáo.

Hình ảnh thông tin rất rõ hệ điều hành Android 6.0.1 trên VINABOX X9

Bản firmware mới được kỹ thuật bên VINAGO, ITVPLUS.NET phát triển cho thị trường Việt Nam.

Với hệ điều hành mới này, VINABOX X9 chạy được Myk+ mượt mà, nếu bản Android 5.1 không hỗ trợ xem myk+ thì tại bản mới này X9 đã xem được trơn tru.

Để chạy được myk+ trên một Android box không hề đơn giản, vì Myk+ không hỗ trợ trên Android Box, để chạy được như trên cần có sự can thiệp của kỹ thuật từ firmware để chạy được mượt.
Hiện tại trên thị trường các sản phẩm android box của  HIMEDIA và Vinabox là có khả năng chơi Myk+ khá tốt.

Nếu bạn có tài khoản Myk+ thì hoàn toàn có thể xem các kênh K+ và truyền hình trên Vinabox x9 và có thể xem lại những trường trình yêu thích nếu có bị bỏ qua.

VINABOX X9 vẫn được trang bị giao diện ITVPLUS.NET launcher, một giao diện vô cùng hấp dẫn và dễ dàng sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Giao diện được thiết kế dạng Android TV OS 3.0, tích hợp kho phim và luôn cập nhật các bộ phim mới nhất ngay trên giao diện, các ứng dụng được sắp xếp chiều ngang, kích thước lớn, thuần việt, nên có thể chỉ cần sử dụng điều khiển theo máy cũng dễ dàng lựa chọn các ứng dụng để dùng, giúp người già và trẻ nhỏ cũng dễ dàng sử dụng. (Xem giới thiệu giao diện android box itvplus.net tại link http://itvplus.net/giao-dien-android-box-hay-nhat-cho-tv-box-tai-viet-nam-itvplus-launcher/a1357900.html)

Android 6.0 marshmallow trên VINABOX X9 chạy tốt các ứng dụng xem truyền hình, phim, KODI, game…

Vinabox X9 chạy FPT Play

Xem HTV Online trên Vinabox X9

KODI, một kho giải trí hấp dẫn nhưng khá nặng nề vẫn chạy mượt mà với bản Android 6.0 trên VINABOX X9.
Các bạn hoàn toàn có thể giải trí 100% nội dung miễn phí xem truyền hình, xem phim, karaoke, phim HD chất lượng cao, Thúy Nga, nhạc vàng, các chuyên mục hài giải trí đều được cập nhật liên tục trong kho giải trí KODI ITVPLUS.NET phát triển, một tiện ích mà 80% khách hàng dùng Android Box ở Việt Nam đều mong muốn được sử dụng.
Kho giải trí này đã tích hợp sẵn trên firmware Android 6.0 của Vinabox X9.

Trên đây là một vài hình ảnh khá hấp dẫn về chiếc Android box đầu tiên sử dụng chip RK3229 được nâng cấp lên hệ điều hành Android 6.0 marshmallow – VINABOX X9.

Video trải nghiệm: Vinabox X9 2018: Update Android 7.1.2 – Nhanh mượt hơn, hình ảnh đẹp hơn!

 

Cảm ơn ITVPLUS và VINAGO thường xuyên có những cập nhật mới nhất từ nội dung, firmware, phần mềm cho khách hàng để người dùng luôn có những trải nghiệm mới mẻ nhất.

2 thoughts on “GIAO DIỆN ANDROID BOX HAY NHẤT CHO TV BOX TẠI VIỆT NAM – ITVPLUS LAUNCHER

  1. Cù Thái Hậu viết:

    Cảm ơn VINABOX tôi sẽ mua 1 con Vinabox X9 dùng để xem myK+!

  2. admin viết:

    Trước cũng lăn tăn về các thương hiệu Việt vì sợ đem con bỏ chợ, nhưng cuối cùng chọn vinabox x9 thấy hợp lý, hãng support tốt. Nói chung là ổn trong tầm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


CAPTCHA Image
Reload Image